|

ไทย

English

中文

|

|

ติดต่อเรา แผนที่ที่อยู่
บริการจดทะเบียน การติดต่อกับหน่วยงานภาครัฐอาจต้องใช้เวลานานและหากไม่คุ้นเคยกับกฏระเบียบข้อบังคับและกฎหมายของไทย ในบางครั้งอาจไม่เพียง แต่ทำให้คุณเสียเวลาและเงิน ที่มีค่าไปเท่านั้น แต่คุณอาจจะไม่ได้รับผลลัพธ์ตามที่คุณ คาดหวังไว้ ให้เราช่วยดำเนินการแทนคุณ เราสามารถ ช่วยคุณในการขอใบอนุญาติ จดทะเบียน แก้ไข และเปลี่ยนแปลงข้อมูลของบริษัทได้ ทีมงานเรามี ประสบการณ์ที่ดีในการทำงานร่วมกับ BOI และ DBD ให้เราช่วยคุณ คุณเพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจ ของคุณมากขึ้น
Tel: 02-0400-0502 Mob: 084-651-5267
การจัดตั้งบริษัท เราให้บริการคุณอย่างง่าย,รวดเร็วและไม่ต้องปวดหัว เพียงแค่คุณบอกความต้องการในการจัดตั้งบริษัทมา เราจะดำเนินการให้คุณเอง
ใบอนุญาตธุรกิจ ใบอนุญาตประกอบธุรกิจเป็นใบอนุญาตที่ออกให้โดย รัฐบาล โดยจะอนุญาตให้บริษัทหรือบุคคลสามารถ ดำเนินธุรกิจของตนเองได้ในเขตอุตสาหกรรมหรือ สถานที่โดยเฉพาะสำหรับธุรกิจนั้น ๆ
การขอ บีโอไอ/ทะเบียนพาณิชย์ BOI และ DBD เป็นแรงจูงใจในการลงทุนใน ประเทศไทย ทีมงานที่มีประสบการณ์ของเราสามารถ ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากข้อดีเหล่านี้
เปลี่ยนแปลงผู้ถือหุ้น เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงผู้ถือหุ้นหรือผู้บริหารในบริษัท ของคุณ เราสามารถแก้ไขเปลี่ยนแปลงที่ กระทรวงพาณิชย์แทนคุณได้